CÓ CHẮC LÀ MÌNH BỊ BỆNH ???

Bạn cầm kết quả xét nghiệm hoặc khám bác sỹ về bạn có chắc là mình bị bệnh hay không? Bài viết dưới đây chia sẻ bạn cách để bạn biết có chắc mình bị bệnh hay không.

Ngày đăng: 28-10-2019

975 lượt xem

CÓ CHẮC LÀ MÌNH BỊ BỆNH ???

Hiện nay đa phần bà con mình kể cả các bạn trẻ có học tới nơi tới chôn cũng “ thiệt tình” là hầu như tin tưởng 100% vào những kết quả xét nghiệm, tin tưởng hoàn toàn 100% vào những gì Bác sỹ phán bệnh mà không ngồi suy xét lại và nhất là lắng nghe cơ thể mình để tự mình biết chắc rằng: “ MÌNH CÓ THỰC SỰ CÓ BỆNH HAY KHÔNG”. Cơ thể mình là người chính xác nhất báo cho bạn biết có bị bệnh hay không.

Mỗi ngày đọc được những tin tức về những bệnh nhân bị thế này bị thế nọ, có cả các bạn trẻ khi tuổi đời 18-20 đã mắc những căn bệnh kinh khủng như gan rồi ung thư phổi, ung thư vú…mà mình ngồi suy nghĩ có chắc gì đã bị bệnh hay là bởi tin 100% vào những gì bác sỹ nói.

Để bảo vệ Sức Khoẻ của chính mình thì bạn nên tự chính mình kiểm chứng sức khoẻ của chứng mình, cơ thể mình là nơi báo hiệu tốt nhất cho những triệu chứng bệnh. Khi có bất kỳ 1 dấu hiệu bất thường nào thì cơ thể mình đã báo cho mình biết trước. Do vậy bạn không cần phải hoang mang khi mình không có dấu hiệu đau nhức, khó chịu gì mà bác sỹ lại phán mình có bệnh để rồi tự mình hủy hoại cuộc sống tươi đẹp của chính mình.

Không cần thiết phải tin rằng mình bị mắc bệnh này mắc bệnh nọ khi mà cơ thể mình không hề có một dấu hiệu gì bất thường, thậm chí có kết quả xét nghiệm trên tay thì cũng không hoàn xác nhận 100% là bạn bị mắc bệnh. Không ai bảo đảm bạn rằng kết quả đó là hoàn toàn chính xác 100%. Bạn nên theo dõi và lắng nghe dấu hiệu cơ thể bạn trong một khoảng thời gian nhất định nếu dấu hiệu hay triệu chứng đau đó lặp đi lặp lại liên tục trong 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng…thì bạn sẽ nên quan tâm tới nó. Và nếu có dấu hiệu đau nhức khó chịu hãy thử phương pháp bấm huyệt tìm sinh huyệt đơn giản trước để giải quyết cơn đau đó, đây là cách an toàn nhất với sức khoẻ của chính bạn mà không lo bị bác sỹ “ phán bệnh” và điều trị thuốc vô tội vạ.

Bạn cần biết về sinh huyệt và những huyệt bấm chữa bệnh cho bạn thì có thể liên lạc: 0903010098 nhé.

 

 

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 08.6808.0961 / 0903 010 098
email: tu.tadoco.com@gmail.com
Địa chỉ947/46/2A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha