TADOCO- trị khỏi viêm xoang cho giáo viên tiếng anh

Anh Tuấn Anh hiện đang sống và làm việc tại Tp.HCM, công việc chính của Anh là dạy Tiếng Anh tại nhà. Lúc trước anh làm nhân viên trong lãnh sự quán của Mỹ, sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh Viêm Xoang, sức khoẻ anh suy giảm và anh không thể tiếp tục công việc ở lãnh sự quán được.

Ngày đăng: 17-01-2016

2,707 lượt xem

Câu chuyện anh Võ Anh Tuấn – 40 tuổi - Quận 10,Tp.HCM

thuốc trị viêm xoang hiệu quả tận gốc

Chào bạn,

Anh Tuấn Anh hiện đang sống và làm việc tại Tp.HCM, công việc chính của Anh là dạy Tiếng Anh tại nhà. Lúc trước anh làm nhân viên trong lãnh sự quán của Mỹ, sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh Viêm Xoang, sức khoẻ anh suy giảm và anh không thể tiếp tục công việc ở lãnh sự quán được.

Anh tâm sự Anh bị Viêm Xoang đã hơn 16 năm, tình trạng của anh là nước mũi không chảy ra nhiều mà khô và đặc lại nằm sâu trong xoang nên khiến anh luôn trong tình trạng khó thở. Cứ mỗi tối lên giường ngủ là nỗi ám ảnh với Anh: có khi thì nghẹt 1 bên, đôi khi nghẹt cả 2 bên, nằm xuống là không thể thở nổi, nên nhiều đêm anh mất ngủ triền miên, rồi sức khoẻ suy giảm rõ rệt, 2 mắt thì luôn trong trạng thái sụp xuống.

Khi mới phát hiện bệnh, anh cũng uống đủ loại thuốc và thử qua rất nhiều phương pháp: từ Tây Y đến cả Đông Y mà bệnh vẫn không hết. Thậm chí anh còn khoe là anh có quen thân với nhiều vị lương y giỏi nhưng vẫn chưa giúp anh giải quyết sự khó chịu vì Viêm Xoang gây nghẹt mũi của anh.

Rồi một lần được người quen giới thiệu, anh lân la vào web: hetviemxoang.com tìm hiểu về thuốc chữa Viêm Xoang bằng Thảo Dược. Ban đầu, anh cũng chẳng tin mấy vào thuốc nữa, vì uống thuốc đã nhiều và kể cả gặp thầy giỏi mà vẫn không hết.

Khi Anh gọi điện tới nhờ chuyên gia tư vấn bên TADOCO về tình hình bệnh của mình, lúc này anh mới có chút hy vọng cuối cùng bởi anh chẳng tin Viêm Xoang được chữa lành. Nhưng sau khi TADOCO lắng nghe tình hình bệnh của anh và tư vấn rất nhiệt tình, rõ ràng và chi tiết thì anh đã có thêm niềm tin chiến thắng căn bệnh của mình.

Anh hiểu rằng căn bệnh Viêm Xoang hoàn toàn được chữa khỏi chỉ là do một số thói quen dùng thuốc chưa đúng và chưa đủ liều dùng nên sau một thời gian bệnh lại tái phát. Giờ đây anh đã hiểu rõ các giai đoạn của phác đồ điều trị bệnh Xoang và chính anh CAM KẾT là uống thuốc đều và liên tục đồng thời kiêng cữ một số thực phẩm không tốt cho Xoang.

TADOCO chúc anh sớm khỏi bệnh để cuộc sống anh thoải mái hơn, anh khoẻ mạnh hơn và thực hiện được những dự định của anh.

TADOCO sẽ luôn giữ đúng CAM KẾT của mình là luôn đồng hành với Anh trong suốt quá trình anh điều trị và chăm lo cho Anh từ A đến Z cho đến khi anh khỏi bệnh hoàn toàn.

Trần Minh Tú – hetviemxoang.com

 

 

 

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 08.6808.0961 / 0903 010 098
email: tu.tadoco.com@gmail.com
Địa chỉ947/46/2A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha