TADOCO cùng với hơn 20 Doanh Nghiệp tham gia chương trình GIÁNG SINH ẤM ÁP

Đây là chương trình hằng niên của CLB YAS, để đúc kết 1 năm hoạt động và đề ra mục tiêu cho năm sau nhất là những mục tiêu về Chia sẻ Giá Trị với Xã hội.

Ngày đăng: 18-01-2016

2,547 lượt xem

AZCO tham dự chương trình Giáng Sinh Ấm Áp

Hi bạn,

Mỗi một dịp Noel về là làm nôn nao bao nhiêu tâm hồn nhiều bạn, không khí Giáng Sinh làm khắp phố phường như được thay áo mới, ánh đèn sáng lấp lánh rồi những hang đó nhỏ trong các xóm đạo, không khí thì mát mẻ, dễ chịu hơn.

Hoà với không khí ấm áp đó, như mọi năm, ngày 17/12/2015 năm nay CLB Doanh Nhân YAS lại cùng ngồi họp mặt với nhau để chia sẻ những công việc trong một năm qua và nhất là cùng chia sẻ và quyết tâm mang thật nhiều giá trị đến với Xã hội. Chương trình đã diễn ra thật ý nghĩa và nhân văn.

Hơn 20 Doanh Nghiệp cùng hoà với không khí Giáng Sinh 2015

20 Doanh Nghiệp trong CLB cùng vui Giáng Sinh 2015

Sau khi trải qua một vài hoạt động vui chơi để lên “ dây cót” cho các Doanh Nghiệp thì mội một Doanh Nghiệp sẽ đứng lên chia sẻ về chặng đường một năm qua đã làm được những gì, đã đúc kết được những kinh nghiệm gì, có những khó khăn gì còn tồn tại.

CLB YAS nhất trí mỗi tháng tham gia Từ thiện chia sẻ với Xã hội

YAS cũng đã thống nhất mỗi tháng sẽ có một chuyến làm từ thiện để cùng chia sẻ với xã hội. Một việc làm rất thiết thực và ý nghĩa

Tú rất vui khi được kết nối với 20 Doanh Nghiệp cùng hướng đến Kinh Doanh bằng Tâm Đức. Chúc tất cả Doanh Nghiệp trong CLB YAS luôn thành công và chia sẻ thật nhiều hơn nữa Giá Trị cho xã hội.

Trần Minh Tú - hetviemxoang.com

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 08.6808.0961 / 0903 010 098
email: tu.tadoco.com@gmail.com
Địa chỉ947/46/2A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha