TADOCO- Thăm mái ấm Thiện Duyên - Củ Chi

TADOCO thăm và chia sẻ Giá Trị với Mái ấm Thiện Duyên - Củ Chi. Mái ấm hiện tại do Má Mười quản ly, Má Mười đã dành trên 27 năm để hình thành mái ấm và tiếp nhận các em bị bại não, mồ côi, bị bỏ rơi và kể cả người già neo đơn. Một việc làm rất ý nghĩa!

Ngày đăng: 18-01-2016

3,206 lượt xem

Chào bạn,

Hôm nay  ngày 17/11/2015, TADOCO cùng một số bạn Doanh Nhân rất vui và  tràn đầy cảm xúc khi được thăm Mái  Ấm Thiện Duyên - Củ Chỉ. Nơi đang  nuôi dưỡng hơn 73 em từ mồ côi, khuyết tật, bị bỏ rơi và nhất là các em bị bão não.

Mái ấm được tình yêu thương của Má Mười đã dành trên 27 năm và hiến luôn tất cả đất đai, tài sản của mình để giang rộng vòng tay cưu mang các em. Nhìn khuôn mặt phúc hậu và lối sống giản dị, mộc mạc của Má mà Tú thực sự khâm phục tấm lòng cho đi của Má. Má đã truyển cảm xúc cho Tú nhiều trong việc mang lại thật nhiều hơn nữa những Giá trị cho cuộc sống này.

Nhìn cảnh các em bại não thực sự rất đáng thương, các em tuy mang đầy đủ hình hài của một con người nhưng lại không được hưởng trọn vẹn một kiếp người. Các em không nhận thức được những gì đang diễn ra xung quanh.

Có bé thì mới sinh ra vài tuần tuổi đã bị cha mẹ bỏ rơi, nhìn bé ngủ mà Tú không khỏi chạnh lòng. Một khuôn mặt dễ thương mà ngay từ khi mới sinh ra đã phải mồ côi, không nhận được đầy đủ tinh thương yêu của cha mẹ.

Mái ấm còn tiếp nhận các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa, hoặc có cụ còn con cháu nhưng lại không nhận được tình yêu thương từ chính máu mủ ruột thịt của mình. Thế mới thấy rõ Tình Yêu Thương trong cuộc đời này quý biết bao.

Chia tay Mái ấm trong Tình Thương Yêu vô cùng và tràn đầy cảm xúc. Tú sẽ tiếp tục phát triển công việc và mang thật nhiều hơn nữa những Giá Trị chia sẻ cho Xã hội, chia sẻ với những mảnh đời còn khó khăn hơn mình nhiều.

Trần Minh Tú - hetviemxoang.com

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 08.6808.0961 / 0903 010 098
email: tu.tadoco.com@gmail.com
Địa chỉ947/46/2A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha