TUYỂN DỤNG

Thông tin tuyển dụng nhân sự cho các vị trí: Chuyên viên Sale - Marketing , Nhân viên chăm sóc khách hàng, Kế toán, Nhân viên kho - giao hàng...

 • TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ GẤP 2016

  14-07-2016 // 912 lượt xem

  Nếu bạn muốn tìm sự hoàn thiện bản thân, phát triển các kỹ năng cá nhân và thu nhập được trả xứng đáng với năng lực của bạn thì hãy nộp hồ sơ đến TADOCO. Nếu bạn thực sự muốn phát triển và hoàn thiện bản thân để đảm nhận các chức vụ Trưởng Phòng, Giám đốc thì TADOCO là nơi giúp bạn thực hiện giấc mơ đó trong thời gian nhanh nhất. TADOCO không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc của bạn. Ứng viên sẽ được đào tạo bài bản trước khi nhận việc, ứng viên không cần lo lắng không biết làm gì, TADOCO sẽ giao việc và hướng dẫn chi tiết, cụ thể cho ứng viên.

  Chi tiết →

 • TUYỆN DỤNG NHÂN SỰ

  11-04-2016 // 1,226 lượt xem

  Nếu bạn muốn tìm sự hoàn thiện bản thân, phát triển các kỹ năng cá nhân và thu nhập được trả xứng đáng với năng lực của bạn thì hãy nộp hồ sơ đến AZCO. Nếu bạn thực sự muốn phát triển và hoàn thiện bản thân để đảm nhận các chức vụ Trưởng Phòng, Giám đốc thì AZCO là nơi giúp bạn thực hiện giấc mơ đó trong thời gian nhanh nhất. AZCO không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc của bạn. Ứng viên sẽ được đào tạo bài bản trước khi nhận việc, ứng viên không cần lo lắng không biết làm gì, AZCO sẽ giao việc và hướng dẫn chi tiết, cụ thể cho ứng viên.

  Chi tiết →