Thoái hoá cột sống đau mỏi vai gáy và cách phòng ngừa

Chia sẻ cách phòng ngừa bệnh thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá cột sống, đau mỏi vai gáy

Ngày đăng: 21-06-2017

893 lượt xem

Chào bạn,

Thoái hoá cột sống, thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá cột sống hiện nay đã xuất hiện ngày càng nhiều, không phân biệt tuổi tác, giới tính. Có bạn mới 25 tuổi đã bị, bạn thì ngoài 30 tuổi, còn thông thường là trên 50 tuổi bắt đầu thoái hoá nhiều. Vậy đâu là nguyên nhân và cách phòng ngừa  ???

Nguyên nhân chính dẫn đến thoái hoá là lượng máu và khí không lưu dẫn vào được do thói quen sinh hoạt, do tính chất công việc phải ngồi nhiều, đứng nhiều, lưng và cổ không cử động nhiều để cho máu lưu thông. Ngoài ra thoái hoá còn phần lớn do cơ thể thiếu máu, dẫn tới không đủ lượng máu tưới vào các đốt sống. Ngoài những lý do công việc, máu thì còn một nguyên nhân nữa là do uống quá nhiều thực phẩm chức năng, thuốc có chứa phần lớn Canxi dẫn tới cơ thể không hấp thụ hết Canxi, làm dư thừa Canxi trong máu, do đó canxi dư thừa này sẽ theo đường máu đến những đốt sống, khớp gây tắc ngẽn dòng máu, lâu ngày thì máu không vào được đốt sống gây nên hiện tượng thoái hoá.

Cách phòng ngừa đơn giản là nếu có uống Canxi thì dừng ngay, ngoài ra mỗi ngày vận động đốt sống, dùng rượu gừng xoa bóp và vuốt đốt sống để giúp lưu dẫn máu vào, tăng lượng máu cơ thể.

Bạn cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhà thuốc TADOCO – 0932755460

Bạn thấy bài viết ý nghĩa thì chia sẻ cho mọi người nhé.

TADOCO - Sức mạnh từ Thảo Dược

 

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 08.6808.0961 / 0903 010 098
email: tu.tadoco.com@gmail.com
Địa chỉ947/46/2A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha